Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Giới Thiệu Về Trường Học Vinschool Tại Vinhomes Cố Loa Đông Anh

19/11/2018

Với khát vọng “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” của Tập đoàn Vingroup, ngay từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2013. Tại dự án Vinhomes Cố Loa Đông Anh cũng như nhiều dự án khác, hệ thống giáo dục Vinschool mang theo ước mơ và kỳ vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục toàn diện: Một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp giáo dục quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của các thế hệ học sinh Việt Nam.

Vinschool ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam với hình ảnh một hệ thống tiên phong trong triển khai mô hình giáo dục toàn diện, với chương trình giáo dục “5 trong 1” trang bị cho học sinh các năng lực toàn diện về Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống. Các học sinh Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với sự năng động, tự tin, ham hiểu biết.

Về thành tích học tập, học sinh Vinschool đã gặt hái nhiều giải thưởng Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Tiếng Anh là một điểm mạnh của các Vinsers khi các em luôn thể hiện được khả năng nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi hàn lâm cũng như các sự kiện quốc tế. Về Nghệ thuật – Thể chất, Vinschool là ngôi trường tiên phong đưa bộ môn Hợp xướng và Vovinam vào chương trình phổ cập ngay trong giờ chính khóa. Đặc biệt, ngay từ lớp 1, học sinh Vinschool đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng và phẩm chất quan trọng cho cuộc sống sau này như sự chủ động, tính chính trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu và biết làm việc nhóm để thành công.

Với những nỗ lực không mệt mỏi và những thành tích ban đầu đầy ấn tượng, liên tiếp 2 năm 2015 và 2016, Hệ thống giáo dục Vinschool đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện.

Vinschool cũng là một trong ba cơ sở giáo dục tại Việt Nam được công nhận là ngôi trường điển hình sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, ngôi trường Microsoft Showcase. Vinschool cũng là tổ chức giáo dục đầu tiên của Việt Nam triển khai chương trình Lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới học sinh, giáo viên và phụ huynh trên toàn hệ thống.

Những lý do vì sao nên lựa chọn Vinschool – Vinschool tại Vinhomes Thanh Hóa:

  • Vinschool là đơn vị tiên phong xây dựng và triển khai thành công Chương trình giáo dục toàn diện 5 trong 1, phù hợp với xu hướng phát triển của giáo dục thế giới. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về Văn hóa – Tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống ngay trong giờ chính khóa.
  • Vinschool là hệ thống giáo dục liên thông, có tính hệ thống cao từ bậc Mầm non lên đến Trung học phổ thông, và trong tương lai tới đây là cả bậc Đại học. Nhờ vậy học sinh Vinschool được xây dựng một lộ trình giáo dục dài hạn, có tính kế thừa, từ khi còn là trẻ mầm non cho tới khi tốt nghiệp Đại học để trở thành những công dân tinh hoa trong xã hội. 
  • Chương trình giáo dục tối ưu có phân luồng rõ ràng phù hợp với nhu cầu và định hướng khác nhau của Phụ huynh và học sinh. Đặc biệt tại Vinschool có sự kết hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc và tinh hoa giáo dục thế giới.
  • Nhà trường chú trọng xây dựng năng lực thế kỷ 21 cho học sinh để có thể thích ứng được với những thay đổi và có được thành công lâu dài trong tương lai. Học sinh được trang bị kỹ năng tự học, chủ động, tự tin và đặc biệt yêu thích việc đến trường. 
  • Đội ngũ giáo viên giỏi – tâm huyết – liên tục được đào tạo theo chuẩn quốc tế. 
  • Môi trường học tập văn minh – an toàn – kỷ luật, cùng cơ sở vật chất vượt trội.

Quý khách vừa được đọc những thông tin giới thiệu về hệ thống Vinschool của tập đoàn Vingroup. Những thành công trong những năm qua quả thực rất đáng ghi nhận. Năm 2018, Vinhomes tiếp tục triển khai thêm một dự án đẳng cấp tại Cố Loa Đông Anh. Đây là nguyện vọng mong mỏi của biết bao cư dân về một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất mang tầm quốc tế. Khi đi vào hoạt động, trường học quốc tế liên cấp Vinschool tại Vinhomes Cố Loa Đông Anh sẽ hòa nhập vào hệ thống Vinschool của cả nước và hứa hẹn sẽ tạo nên những kỳ tích đặc biệt với mảnh đất có truyền thống hiếu học bậc nhất Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vị Trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh ở đâu ?

10/03/2021

 Đại dự án Vinhomes Cổ Loa ( Vinhomes Đông Anh Hà Nội )  là một trong số các đại dự án, khu đô thị lớn bậc nhất của chủ đầu tư Vin Group triển khai trên địa bàn huyện Đông Anh,Hà Nội dự

Tập Đoàn Brg và Sumitomo khơi công và động thổ dự án 4.5 Tỷ

15/10/2019

Tập đoàn BRG và Sumitomo Corporation sẽ chính thức tổ chức lễ động thổ và công bố dự án Thành phố Thông minh vào ngày 6/10/2019.         Dự án Thành phố Thông minh sẽ được xây dựng

Vị Trí Đắc Địa Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

14/06/2019

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm ở ngay chân cầu Đông Trù cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm có 20 Phút di chuyển Vị Trí Vinhomes Cổ Loa Vị trí Vinhomes Cổ Loa tọa lạc trên địa bàn giao

Tiến độ dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

19/11/2018

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là sản phẩm của chủ đầu tư VinGroup, một dự án khu đô thị sinh thái cách trung tâm thành phố 7 cây số. Đây là một dự án xây dựng khu trung tâm hội chợ

Chính sách bán hàng Dự Án KĐT Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

19/11/2018

Thông thường chủ đầu tư sẽ liên kết với khoảng 3 ngân hàng cho 1 dự án. Tùy vào mỗi thời điểm sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau và cơ chế vay cũng khác nhau. Tại Vinhomes Cổ Loa cũng

➤ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
0987885839
0987885839